กำหนดการพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562
เวลา 07.40-10.00 น. เข้าแถวทำกิจกรรมหน้าเสาธง /ซ้อมไหว้ครู
เวลา 13.00-17.00 น. แข่งขันการประกวดพานไหว้ครู ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562
เวลา 07.40 น. ประกอบพิธีไหว้พระวิษณุกรรม พิธีไหว้ครู พิธีมอบเกียรติบัตรเรียนดี กิจกรรมเด่น และรางวัลการประกวดพานไหว้ครู
เวลา 10.00 น. ประกอบพิธีทางศาสนา

การแต่งกาย
ข้าราชการครู แต่งกายชุดเครื่องแบบข้าราชการสีกากี
ครูอัตราจ้าง แต่งกายด้วยชุดสีกากี
บุคลากรทางการศึกษา แต่งกายชุดผ้าไทย
นักเรียน นักศึกษา ชุดนักเรียน นักศึกษา

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร