นักเรียน นักศึกษาที่มีความประสงค์จะขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2562 ขอให้เตรียมเอกสารไว้ล่วงหน้าดังนี้

1. สำเนาวุฒิการศึกษา
2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
3. สำเนาทะเบียนบ้าน
4. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป

วัน เวลา ในการยื่นเอกสาร ทางเพจจะได้แจ้งให้ทราบต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจากงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน