(4 พ.ค.2562) นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ณ ศูนย์ราชการจังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ธวัชชัย ดุกสุขแก้ว - ภาพ