ครูจิตราวรรณ บูรณเทศะ ครูประจำแผนกวิชาการบัญชี พร้อมด้วย นายวรวิศ สุดรอด และนายกนต์ระพี คงกระพันธ์ นักเรียนระดับชั้นปวช.3 สาขางานการบัญชี เข้าร่วมโครงการให้ความรู้ทางการเงินแก่เยาวชน ในรูปแบบค่ายการเงิน “TISCO Financial Camp ออมก่อนใช้ สร้างวินัยทางการเงิน” ณ ธนาคารทิสโก้ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 2-6 เมษายน 2562

ครูที่ปรึกษาและนักเรียนจะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ด้านการวางแผนการเงินแบบผสมผสาน เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัย ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมค่ายได้เรียนรู้ จากนักการเงินการธนาคารมืออาชีพ นำไปสู่การสร้างจิตสำนึกที่ดี รู้จักเก็บรู้จักใช้ สามารถจัดการการเงินของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งได้สัมผัสโลกการเงินการธนาคาร สร้างแรงบันดาลใจในการออมเงิน และความหลากหลายของอาชีพในธุรกิจการเงิน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน

ค่าย “TISCO Financial Camp ออมก่อนใช้ สร้างวินัย ทางการเงิน” ในครั้งนี้ จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินที่เข้มแข็งให้กับเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการและก่อให้เกิดประโยชน์กับทั้งตัวนักเรียน ครู ครอบครัว ตลอดไปจนถึงโรงเรียน และชุมชนได้เป็นอย่างดี