ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรรับมอบโล่เกียรติบัตร คนดีศรีอาชีวศึกษา ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการประเมินระดับสถานศึกษาและ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน

วันนี้ (7 มี.ค.2562) ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานมอบโล่เกียรติบัตร “คนดีศรีอาชีวศึกษา” “ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการประเมินระดับสถานศึกษา” และ “ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ประจำจังหวัดที่ได้รับการประเมินระดับชาติ ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี

ในการนี้ นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้เข้ารับโล่'ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ 5 ดาว ระดับสถานศึกษา ปี2559” ด้วย

ขอบคุณภาพจาก Prสอศ.