(3 ม.ค.62) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมกำกับติดตามดูแลการดำเนินงาน รองผู้อำนวยการ คณะครู และพบปะพูดคุยกับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะโดยมี นายบำรุง ทองรอด อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร ที่ปรึกษาประธานคณะกรรมการบริหารอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าประชุมเพื่อดูแลการบริหารจัดการ การดำเนินงานของวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะระหว่างรอการแต่งตั้งผู้อำนวยการ จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ