มอบครุภัณฑ์และสื่อการเรียนการสอน เครื่องยนต์อีซูซุ

(28 ธ.ค.2561) ที่วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ นายปิยะ ภาตะนันท์ ผู้จัดการทั่วไปสถาบันฝึกอบรมตรีเพชรอีซูซุ เป็นประธานมอบครุภัณฑ์และสื่อการเรียนการสอน “เครื่องยนต์อีซูซุ” แก่วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ ให้การต้อนรับ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จิรพงษ์ โลพิศ - ภาพ