การเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทการประกอบอาหารไทยพร้อมจำหน่าย ( Thai Set) และทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล (Western Set Dinner) ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล จังหวัดสตูล
นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในการเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทการประกอบอาหารไทยพร้อมจำหน่าย ( Thai Set) และทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล (Western Set Dinner) ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล จังหวัดสตูล
🥗🍜🍲 ทักษะวิชาชีพ การประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทการประกอบอาหารไทยพร้อมจำหน่าย ( Thai Set) ผู้เข้าแข่งขัน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้แก่ นางสาวนฎา หมื่นสนิท และนางสาวรุ่งเรือง สมบัติพิบูลย์ นักเรียนระดับชั้นปวช.2 สาขางานอาหารและโภชนาการ
ควบคุมและฝึกซ้อมโดย นางเสาวลักษณ์ ฤทธิเกษร
🥗🍜🍲 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล (Western Set Dinner) ผู้เข้าแข่งขัน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรได้แก่
1. นางสาวณัฐมล สกุลปักษ์ นักศึกษา ระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
2. นายธีรพงษ์ ฤทธิ์เดช นักศึกษา ระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
3. นายทรงศักดิ์ กรแก้ว นักศึกษา ระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ควบคุมและฝึกซ้อมโดย นางสาวรัชนก พรหมมิตร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷 รองจิรพงษ์ โลพิศ