งานวิจัยในชั้นเรียนของครูผู้สอนนางส้มไทย ศิริเมร์

somthai.jpg

การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน เรื่อง การคำนวณภาษีเงินได้นิติบุคคล วิชาภาษีเงินได้นิติบุคคลกับการบัญชี (๒๒๐๑-๒๐๐๖) โดยใช้แผนกการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ ของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ ๓ สาขาวิชาการบัญชี ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร