ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้มอบหมายให้ นายธวัชชัย ดุกสุกแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมเป็นกรรมการฯ คัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานร

(7 พ.ย.2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้มอบหมายให้ นายธวัชชัย ดุกสุกแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมเป็นกรรมการฯ คัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดชุมพร ณ ห้องประชุมเกาะพิทักษ์ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดชุมพร

โดยมีนายชาญวิทย์ ยิกุสังข์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชุมพร เป็นประธานในการประชุม

📷 สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดชุมพร