ซ้อมรำในชุด รำถวายพระบรมสารีริกธาตุ

(5 พ.ย. 2561) ครูและ นักศึกษา ปวส.2/1 ,ปวส.2/2 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน จำนวน 50 คน ซ้อมรำในชุด 'รำถวายพระบรมสารีริกธาตุ' เพื่อรำถวายในพิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2561 ณ วัดประเดิม ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน นี้

นอกจากนี้ นักศึกษาสาขาวิชาการเลขานุการได้เตรียมความพร้อมของสถานที่ รวมทั้งนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวได้เตรียมตัวเป็นมัคคุเทศก์เพื่อต้อนรับและให้ความรู้แก่ผู้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของวัดในพิธีทอดกฐินด้วย

📷 กานดา พรหมจรรย์