ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้อำนวยการโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา

(2 พฤศจิกายน 2561) เวลา 09.30 น นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นางนพมาศ เพราพันธ์ ที่ได้ย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากรองนิมิตร ศรียาภัย