มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ร่วมกับบริษัทบ้านปู จำกัด (มหาชน) ดำเนินโครงการออกแบบเกม ออกแบบสังคม กำหนดการจัดงานมหกรรมเกมและการเรียนรู้ (Game & Learn Festival) ระหว่างวันที่ 6-7 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ณ อาคารสิริลักษณ์ คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิด และกิจกรรมภายในประกอบด้วย การทดลองเกมของผู้เข้าร่วมโครงการในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐศาสตร์และการเงิน สิ่งแวดล้อม วิถีชีวิตเยาวชนในโรงเรียนและวิถีพลเมือง ร่วมทั้งการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบเกมขั้นพื้นฐานและการประยุกต์ใช้เกมในบริบทการศึกษา

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมงานมหกรรมดังกล่าว ตามวันเวลาที่กำหนด

ข้อมูลจากศูนย์พัฒนา ส่งเสริม ประสานงาน กิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา