ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ร่วมบริจาคมือถือ ตามโครงการ มือเก่าไป ชีวิตใหม่มา โดยนานมีบุ๊คส์

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ร่วมบริจาคมือถือ ตาม'โครงการ มือเก่าไป ชีวิตใหม่มา' โดยนานมีบุ๊คส์

สามารถบริจาคได้ที่งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ภายในวันที่ 25 สิงหาคม 2561

หมายเหตุ มือถือที่จะบริจาคเป็นมือถือเก่าที่เสียแล้ว ไม่ใช้แล้ว ทุกสภาพ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้