นายนิมิตร ศรียาภัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำคณะครูและนักเรียน นักศึกษา จำนวน 100 คน ร่วมโครงการปลูกป่าอาชีวะสืบสานพระราชปณิธานเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน จำนวน 2 กิจกรรม
- กิจกรรมที่ 1 ปลูกป่าพื้นที่ ณ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร ถนนอาภากร ตำบลนาชะอัง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
- กิจกรรมที่ 2 ปล่อยพันธุ์ปลาพื้นที่ ณ ศูนย์การเรียนรู้ธรรมราชา ตามพระราชดำริโครงการพื้นที่หนองใหญ่ โดยมีนายบำรุง ทองรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จีรภา นาคนิยม - ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร