นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาและครูผู้ควบคุม ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ครั้งที่ 28 ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 23-25 กรกฎาคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จังหวัดพัทลุง
รางวัลชนะเลิศ ผลงานการพัฒนาผลิตภัณฑ์เก้าอี้จากเปลือกไข่และเปลือกหอย โดยนักศึกษาระดับชั้นปวส.2 MEP สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
1. นายเกรียงศักดิ์ หยีดน้อย
2. นางสาวปนัดดา นิสภา
3. นางสาวลัดดาพร คณา
ครูที่ปรึกษา นางณัฐวรรณ แสงสวี และดร.นวลอนงค์ อุชุภาพ

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
ดร.นวลอนงค์ อุชุภาพ – ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร