ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมโครงการ บายศรีสู่ขวัญ สานสัมพันธ์น้องพี่ ปี 2561

'บายศรีสู่ขวัญ สานสัมพันธ์น้องพี่ ปี 2561'
ภายใต้คำขวัญ 'เด็กคอมร่วมใจ รักใคร่สามัคคี' ในวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561
ตามรายละเอียดในภาพข้างล่างนี้ 👇👇👇👇