นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ หัวหน้าแผนกวิชา ร่วมให้การต้อนรับ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบางสะพานศึกษาดูงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 11.00 น.

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร