เยี่ยมและให้กำลังใจนางสาวคันธารส วิทยาภิรมย์ ครูภาษาจีน วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช

ที่โรงพยาบาลหลังสวน นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยดร.วิทย นาควิเชียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน และนายบำรุง ทองรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร ได้เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจแด่ นางสาวคันธารส วิทยาภิรมย์ ครูภาษาจีน วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช ซึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์บนถนนเอเชีย 41 หลัก กม. 576 หมู่ที่ 11 ต.บ้านควน อ.หลังสวน จ.ชุมพร

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอส่งกำลังใจแด่ครูคันธารส วิทยาภิรมย์ ให้หายจากการบาดเจ็บโดยเร็ววัน