นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยผู้บริหารและคณะครูในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้าร่วมการประชุมสัมมนา โครงการเสริมสร้างความเข้าใจแนวทางการประเมินผลการดำเนิน งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องราชพฤกษ์ อาคารโรงแรมดาหลาวิลล์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา จังหวัดสงขลา
^^^
สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วันชัย พันเรือง – ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร