นายบัลย์ญิน ตราชู ครูพิเศษประจำแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นวิทยากร สร้างความเข้าใจ การบันทึกข้อมูลระบบ Logbook ให้แก่ครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมีคณะครูเข้าร่วมจำนวน 30 คน ในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 ณ ห้องแล็ปภาษาอังกฤษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
ศศิมาพร ศรีประเสริฐ นักศึกษาฝึกงานปชส.ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร