ขอความร่วมมือ นักเรียนระดับชั้น ปวช.1 ทำแบบสำรวจความคิดเห็นการตัดสินใจศึกษาต่อสายวิชาชีพ

ขอความร่วมมือนักเรียน ระดับชั้น ปวช.1 ทำแบบสำรวจความคิดเห็นการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อสายวิชาชีพในสถานศึกษา สังกัดคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ขั้นตอน
1. เปิด App Line จากมือถือ
2. Add เพื่อนด้วย QR-Code
3. การสแกน QR- Code สามารถทำได้ 2 วิธี
    1. สแกนจากการเพิ่มรูปภาพ
    2. Scan จาก QR - Code ที่ได้รับ
4. Click เปิดผลการสแกนตามภาพเพื่อตอบแบบติดตามฯ Online