(7 เม.ย.2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และนายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้บรรยายพิเศษและมอบนโยบายการจัดการเรียนการสอน ในการประชุมผู้ปกครองของนักเรียน ระดับชั้นปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีผู้ปกครองจำนวน 371 คน เข้าร่วมการประชุม ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจให้ลูกหลาน เข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เพื่อเป็นการวางรากฐานสำหรับอนาคต และก้าวสู่สังคมอย่างมีคุณภาพต่อไป
*****หมายเหตุ รายชื่อครูที่ปรึกษา ปวส.
ปวส.1/1 การบัญชี – นางสาววรรณเนา ธนวรรณพงศ์
ปวส.1/2 การบัญชี – นางจิรภร เอนกศุภพล
ปวส.1/3 การบัญชี – นางสาวจีรา แกล้วกล้า
ปวส.1/1 การตลาด – นางอรสา โรยภิรมย์
ปวส.1/1 การจัดการสำนักงาน – นางสาวจุฑามาศ ศิริภักษ์
ปวส.1/2 การจัดการสำนักงาน ทวิภาคี – นางสาวสุวรรณา เจียมวิจิตรกุล
ปวส.1/3 การจัดการสำนักงาน ม.6 – นางสาวกานดา พรหมจรรย์
ปวส.1/1 คอมพิวเตอร์ธุรกิจ – นางสาวชัชชษา รักขันโท
ปวส. 1/2 คอมพิวเตอร์ธุรกิจ MEP – นางเสาวลักษณ์ บุญชื่น
ปวส. 1/3 คอมพิวเตอร์ธุรกิจ ม.6 – นางพิมสิริ อู่มาลา
ปวส. 1/4 คอมพิวเตอร์ธุรกิจ ทวิภาคี – นายชนาธิวัฒน์ ซารัมย์
ปวส.1/1 การโรงแรม MEP – นางกฤตยา พลยมมา
ปวส.1/2 การโรงแรม ทวิภาคี – นายบัลย์ญิน ตราชู
ปวส.1/1 การท่องเที่ยว – นางสาวฐปนี น้อยนาเวช
ปวส.1/1 อาหารและโภชนาการ ทวิภาคี - นางจุรีย์ ศศิสนธิ์

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร