นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานการเปิดโครงการเข้าค่ายพัฒนาวินัยเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ระหว่างวันที่ 2 - 6 มีนาคม 2561 โดยมีนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน จำนวน 120 คน เข้าร่วมโครงการ ณ สำนักสงฆ์เขางิ้ว

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร