วันนี้ (2 มีนาคม 2561) ที่ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครอง นักศึกษาฝึกงานระดับชั้นปวส.1/3 ม.6 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และระดับชั้นปวส.1/3 ทวิภาคี แผนกวิชาบัญชี ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยวัตถุประสงค์ในการฝึกงานดังนี้
1.เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงาน
2.เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ทราบถึงแนวทางในการปฏิบัติตนระหว่างอยู่ในสถานประกอบการ
3.เพื่อให้ผู้ปกครองยินยอมให้นักเรียนนักศึกษาฝึกงานในสถานประกอบการนั้นๆ
4.เพื่อให้ผู้ปกครองได้ติดตามดูแลพฤติกรรมนักเรียนนักศึกษาระหว่างฝึกงานในสถานประกอบการ
โดยมีแผนกวิชาและนักเรียนนักศึกษาที่จะออกฝึกงานในสถานประกอบการ ประจำภาคเรียนฤดูร้อนปีการศึกษา 2560 ดังนี้
ระดับปวส.1/3 ม.6 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จำนวน 30 คน
ระดับปวส.1/3 ทวิภาคี แผนกวิชาการบัญชี จำนวน 20 คน
รวมนักศึกษาฝึกงานทั้งหมด จำนวน 50 คน
นักศึกษาทั้ง 2 กลุ่ม จะออกฝึกงานตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2561 ถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 รวม 1 ภาคเรียน

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร