#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #แผนกวิชาการตลาด

📣ขอเชิญนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการตลาด เข้าร่วมประกวดวาดภาพ ระบายสีตัวละครในวรรณคดี พระอภัยมณี โครงการ “วันสุนทรภู่” วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 13:00 - 15:00 น. ณ ห้องสัมมนาแผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร