นายณรงค์ พลละเอียด ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาครูแนะแนวเพื่อเพิ่มปริมาณผู้เรียนอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และนายอำนวย นวลจันทร์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการในครั้งนี้ โดยมีผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรศึกษานิเทศก์จังหวัดชุมพร และครูแนะแนว สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 เขต 2 เขต 11 เข้าร่วมโครงการจำนวน 170 คน ในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมพุทธรักษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร