📣ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศร้อยรัก ร้อยดวงใจสายใยบัญชี ประจำปีการศึกษา 2566 📌วันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร 🔶โดยชมรมวิชาชีพการบัญชี สังกัดองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ