นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร! 🏛️🌟 นายธนนท์ พรรพีภาส รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ได้รับเกียรติเป็นประธานใน 'วันครู ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2567' ของ อาชีวศึกษาชุมพร!

วันอังคาร ที่ 16 มกราคม 2567

นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร มอบหมาย นายธนนท์ พรรพีภาส รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในโครงการ 'วันครู ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2567' อาชีวศึกษาชุมพร

ในการนี้ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร กล่าวรายงานต่อท่านประธาน โดยมีสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้าร่วมโครงการทั้ง 9 สถานศึกษา

ภายในโครงการได้มีการจัดทำพิธีสงฆ์ , พิธีมอบเกียรติบัตรแก่ผู้บริหารดีศรีอาชีวศึกษาชุมพร ครูดีศรีอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และบุคลากรดีศรีอาชีวศึกษาชุมพร ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์