ประกาศ ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการเข้าร่วมโครงการ ศาสและศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทย คาว หวาน

📣ประกาศ ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการเข้าร่วมโครงการ 'ศาสและศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทย คาว หวาน' ระหว่างวันที่ 29-31 มกราคม 2567 ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร