ขอเชิญนักเรียน ระดับชั้นปวช.3/4 แผนกวิชาการบัญชีเข้าร่วมโครงการ สร้างนักบัญชีวัยทีนโรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านท่าตะเภา)

ขอเชิญนักเรียน ระดับชั้นปวช.3/4 แผนกวิชาการบัญชีเข้าร่วมโครงการ 'สร้างนักบัญชีวัยทีนโรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านท่าตะเภา)' ในวันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๕.๐๐ น. ณ โรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านท่าตะเภา) อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร