(26 ธ.ค.2561) พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดโครงการ “อาชีวะอาสา” ปล่อยคาราวานศูนย์บนถนนสายหลัก-สายรองให้บริการประชาชนระหว่างการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม 2561 – 2 มกราคม 2562 พร้อมส่งมอบความสุขเป็นของขวัญปีใหม่ ด้วยกิจกรรม 'อาชีวะสร้างความสุข สู่ชายแดนใต้' โดยมีดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กล่าวรายงาน และรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และคณะผู้บริหารสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผู้อำนวยการสถานศึกษา แขกผู้มีเกียรติ นักเรียน นักศึกษา ร่วมในงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี จังหวัดปัตตานี

ในการนี้ นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานดังกล่าวด้วย

📰 สิรีพร เส็นติหยะ
📷 ประชาสัมพันธ์สอศ. , รองจิรพงษ์ โลพิศ