ประกาศรายชื่อนักเรียน เข้าศึกษาต่อระดับปวส. (โควตา)

ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับสมัครนักเรียน ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือเทียบเท่า เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2562 กรณีพิเศษโควตา นั้น

บัดนี้วิทยาลัยฯได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนโควตาเรียบร้อยแล้ว และกำหนดให้นักเรียนมารายงานตัวสมัครเข้าเรียนและลงทะเบียนเรียนในวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน -ภาพ