(28 พ.ย. 2561) เวลา 08:30 น. ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารหญิง สุดารัตน์ ฉิมนิกร พร้อมด้วยนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมการฝึกซ้อมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนสวนสนามนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ลานอเนกประสงค์หน้าศาลาเขตอุดมศักดิ์ ค่ายเขตอุดมศักดิ์ ตำบลวังใหม่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ผกท.สุดารัตน์ ฉิมนิกร - ภาพ