คณะผู้บริหารและคณะครู ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตรและวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

(13 ตุลาคม 2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และคณะครู ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตรและวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
ณ ลานเอนกเทศบาลเมืองชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จีรภา นาคนิยม/จุฑามาส ศิริภักดิ์ - ภาพ