ชมรมอาหารทดสอบมาตรฐานวิชาชีพการประกอบอาหาร
#ชมรมอาหารทดสอบมาตรฐานวิชาชีพการประกอบอาหาร
ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินโครงการ “ทดสอบมาตรฐานวิชาชีพการประกอบอาหาร ประจำปีการศึกษา 2564”
วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการเรียนและทักษะทางด้านการประกอบอาหารของนักเรียน นักศึกษาให้เต็มศักยภาพตามเกณฑ์ที่สถานศึกษากำหนด พร้อมทั้งแก้ไขข้อบกพร่องกรณีที่นักเรียน นักศึกษามีความรู้ ทักษะกระบวนการหรือเจตคติ คุณลักษณะไม่เป็นไปตามเกณฑ์ที่สถานศึกษากำหนด
กิจกรรมดำเนินระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 11 มีนาคม 2565 ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านช่องทาง Google Meet
โดยมีนางสาวสาริษา โรยทองคำ ครูผู้ช่วย แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว และคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ให้เกียรติเป็นวิทยากร
ดำเนินกิจกรรมโดยชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
พรชิตา จงไกรจักร - ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ขอบคุณค่ะ