เชิญชวนคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์

สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในนามวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และจังหวัดชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ