ผลการแข่งขันตอบปัญหาประวัติศาสตร์ชาติไทย ในการแข่งขันทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2560 ได้รับรางวัลชนะเลิศ

ได้รับรางวัลชนะเลิศ
ผู้เข้าแข่งขัน
1.นาย ฐิติพงษ์ สังข์นิมิตร ปวช.3/2 สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
2. นาย ธนาธิป ทิพย์ละมัย ปวช.3/2 สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ครูผู้ควบคุม นางสาวสุธัญญา เพชรมณี

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูผู้ควบคุมที่สร้างชื่อเสียงแก่วิทยาลัยฯ

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ