คณะผู้บริหาร รวมกับ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชุมพร เขต 1 ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การกำหนดทิศทางการพัฒนาการจัดการศึกษาอาชีวศึกษาตอบโจทย์การพัฒนาการศึกษาเชิงพื้นที่ ภายในจังหวัดชุมพร

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

นายอิสระพงษ์ มากอำไพ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชุมพร เขต 1 ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การกำหนดทิศทางการพัฒนาการจัดการศึกษาอาชีวศึกษาตอบโจทย์การพัฒนาการศึกษาเชิงพื้นที่ ภายในจังหวัดชุมพร รวมกับคณะผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ.ห้องรับรอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ภาพ:รองจิรพงษ์ โลพิศ

ข่าว:สาริษา โรยทองคำ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ