วันนี้ (28 มิ.ย.2564)
นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และคณะทำงาน ได้ลงพื้นที่นิเทศ กำกับ ติดตามการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีนายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร รายงานผลการดำเนินงาน ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชุมพร - ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ