วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ขอแสดงความยินดีกับ นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในโอกาสที่ได้รับรางวัล #ผู้บริหารดีศรีอาชีวศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปี ๒๕๖๔

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ