ประชุมพิจารณาผลการเรียนนร. นศ. ที่ต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด

(17 มี.ค. 2563) ที่ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานการประชุมพิจารณาผลการเรียนนักเรียน นักศึกษา ที่มีผลการเรียนต่ำกว่าที่กำหนด ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา หัวหน้าแผนกวิชา และผู้เกี่ยวข้อง จำนวน 15 คน เข้าร่วมการประชุม

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ