(22 ธ.ค.2562) นักศึกษา สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ทำหน้าที่บริการอาหารและเครื่องดื่ม แด่ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ ในการตรวจราชการและมอบนโยบาย สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ณ โรงเรียนมันตานุสรณ์ จังหวัดชุมพร

ขอบคุณภาพจากเพจโรงเรียนมันตานุสรณ์
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ