“สานสัมพันธ์น้องพี่บัญชี สวัสดีปีใหม่”🎉🎁

🎆 ขอเชิญคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี ร่วมโครงการ“สานสัมพันธ์น้องพี่บัญชี สวัสดีปีใหม่” ในวันที่ 23 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ หน้าแผนกวิชาการบัญชีและหอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินงานโดยชมรมวิชาชีพการบัญชี

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ