💁 ขอเชิญคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมโครงการส่งเสริมบุคลิกภาพและมารยาทการรับประทานอาหารทางสังคม ในวันที่ 23-25 ธันวาคม 2562 ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินงานโดยชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ