รับสมัครเพื่อคัดเลือกนักศึกษา โควตา สถาบันเทคโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

สถาบันเทคโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ รับสมัครเพื่อคัดเลือกนักศึกษา โควตา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และสาขาวิชาบริหารธุรกิจ

มีผลการเรียนสะสม 3 ภาคเรียน ไม่ต่ำกว่า 2.75

เชื่อมโยงการจัดการอาชีวศึกษากับอุดมศึกษา

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ