ขอเชิญคณะครู นักเรียนนักศึกษาระดับชั้น ปวช.2 ปวช.3 เเละปวส.2 แผนกวิชาการบัญชีเข้าร่วมโครงการ ประกวดโครงการวิชาชีพ

ขอเชิญคณะครู นักเรียนนักศึกษาระดับชั้น ปวช.2 ปวช.3 เเละปวส.2 แผนกวิชาการบัญชีเข้าร่วมโครงการ 'ประกวดโครงการวิชาชีพ' ในวันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่เวลา 08.00-12.00 น.

ดำเนินงานโดย นักศึกษาระดับชั้นปวส.2/3 สาขาวิชาการบัญชี

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข้อมูล

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ