พิธีเปิดโครงการ Stop Teen Mom ประจำปีการศึกษา 2561

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานเปิดโครงการ “Stop Teen Mom” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา มีความรู้ความเข้าใจของปัญหา สาเหตุ และผลกระทบของการตั้งครรภ์ ไม่พร้อมในวัยรุ่น ได้ถูกต้อง เพื่อให้นักเรียน นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นในการดำรงชีวิตและป้องกันปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่นและเพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้มีโอกาสในการแสดงออก จึงกำหนดจัดโครงการดังกล่าว ในวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 16.00 น. ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ