(27 ม.ค.2562) ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่นักศึกษาระดับชั้นปวส.2 สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมให้การต้อนรับ ณ สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

การดำเนินการสอบในครั้งนี้ มีนักศึกษาระดับชั้นปวส.2 เข้ารับการทดสอบ จำนวน 5 สถานศึกษา ประกอบด้วย วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร และวิทยาลัยอาชีวศึกษารักธรรม แบ่งการทดสอบเป็นจำนวน 2 ฉบับ ได้แก่ ความรู้ด้านสมรรถนะหลักและสมรรถนะทั่วไป
ระดับปวส. ฉบับที่ 1 และความรู้ด้านสมรรถนะหลักและสมรรถนะทั่วไป ระดับปวส. ฉบับที่ 2

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ