นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานเปิดโครงการวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนายนิมิตร ศรียาภัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อพัฒนา และเสริมสร้างทักษาการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและวิชาชีพ อีกทั้งส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา มีความสนใจใฝ่รู้ และเป็นการบูรณาการการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน รวมทั้งมีความรู้ความเข้าใจวัฒนธรรม ประเพณีของเจ้าของภาษาแก่นักเรียน นักศึกษาในวันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-12.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ